Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Cửa gỗ tự nhiên: mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu cửa gỗ đẹp cho năm 2015

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  loại cửa với những chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, kính…. Mỗi chất liệu khác nhau lại đem lại cho người sử dụng và những người chiêm ngưỡng có những cảm nhận khác nhau.
Cánh cửa không đơn giản chỉ là vật để giúp bạn ra vào và bảo mật ngôi nhà của bạn, nếu như bạn để ý thấy có những ngôi nhà chỉ với những mẫu cửa đẹp và sang trọng với chất liệu xứng tầm đi kèm thì bạn đã thấy một sự khác biệt vô cùng lớn của nó và gây ấn tượng đặc biệt so với những chiếc cửa thông thường.
Một loại cửa sẽ đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn chính là mẫu cửa gỗ đẹp cho năm 2015.
Để đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà thì bạn còn phải xem xét sự phù hợp giữa những yếu tố kết hợp với nhau. Riêng với sảm phẩm cửa với chất liệu làm từ gỗ đã có rất nhiều mẫu mã và chủng loại vô cùng đa dạng và đặc sắc với những nét tinh tế đặc thù, ví dụ như: cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ kết hợp, cửa gỗ công nghiệp…. 
Không phải tự nhiên người ta lại phân chia ra các loại mẫu mã khác nhau bởi vì mỗi loại lại có những công dụng phù hợp cộng thêm những thiết kế tinh sảo đi kèm, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những mẫu của đầy quyến rũ đó.

báo giá khuôn cửa gỗ
Báo giá của gỗ tự nhiên
Khuôn cửa gỗ gồm 2 loại:  khuôn đơn và khuôn khép
Khuôn đơn: giá dao động Tự 380.000 đến500.000/mét dài: tùy từng loại gỗ và khối lượng công trình.
1 nhận xét: